vi en

Tin tức

 Sáng 22-10  tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phòng chống ung thư cùng phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva tổ chức hội thảo “Tư vấn y khoa các bệnh hiểm nghèo – cách phòng chống và xử lý”.

>> Xem tiếp


Viện phí, dịch vụ bệnh viện sẽ tăng từ 2 đến 7 lần kể từ ngày 15-11-2015. Giá 1.800 dịch vụ y tế sắp tăng mạnh, trong đó đa số dịch vụ sẽ tăng 2-7 lần so với hiện hành do đưa phụ cấp trực, phục cấp phẫu thuật thủ thuật và một phần lương vào viện phí.

>> Xem tiếp

Sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng như như Sa Pa, vịnh Hạ Long..., Việt Nam được độc giả tạp chí Rough Guides xếp vào danh sách 20 quốc gia đẹp nhất thế giới.

>> Xem tiếp

With an area of over 2,000 km2 and more than 10 million people, accounting for more than 22% of the country’s GDP, Ho Chi Minh City is the largest economic center in Vietnam. The fast development is also a prerequisite for Ho Chi Minh City to become one of the most magnificent cities of Southeast Asia.

>> Xem tiếp

Tâm lý có bệnh vái tứ phương khiến không ít người “quay cuồng” với loài cây dại họ Dền có tên gọi “nở ngày đất”. Ở TPHCM, cơn sốt mua, bán hoa “nở ngày đất” để chữa bệnh gút, đái tháo đường… rộ lên từ dạo đầu năm, đến nay đã tạm lắng...

>> Xem tiếp

Một hành trình 9 tháng, mỗi phút giây đều là một khoảnh khắc sinh tử với những nguy hiểm không kể hết. Nhưng hơn tất cả là niềm tin và tình yêu bao la của một người phụ nữ ngay lần đầu làm mẹ đã quyết định dù sinh hay tử cũng quyết giữ đến cùng những sinh linh bé bỏng trong bụng mình. Và 5 thiên thần đã ra đời trong câu chuyện sinh 5 kì điệu đó...

>> Xem tiếp

Cuộc họp HPG lần này họp bàn chương trình nghị sự về Phát triển y tế sau năm 2015, thiết kế một nền y tế bền vững với sự tham gia của các đối tác phát triển.Ngày 26/11, tại Hà Nội, GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Jeffrey Kobza, Quyền Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam khai mạc cuộc họp Nhóm Đối tác Y tế lần 3 “Chương trình nghị sự về Phát triển Y tế sau năm 2015”.

>> Xem tiếp
prev 1 2 3 next