vi en

Tin tức

Chủ tịch Airbus vừa có thư gửi Thủ tướng trao đổi kế hoạch hỗ trợ Việt Nam phát triển ngành Công nghiệp hàng không.

>> Xem tiếp

Những bức ảnh ghi lại phong cảnh đẹp dưới đây được đánh giá là có sức mạnh khiến người ta muốn ngay lập tức xách ba-lô lên và du lịch đến Việt Nam.

>> Xem tiếp

Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia dự báo GDP bình quân giai đoạn 2015-2020 nhiều khả năng tăng xấp xỉ 6,7%.

>> Xem tiếp

Năm 2010 ở Việt Nam có hơn 126.000 ca ung thư mới phát hiện, ước tính trong năm 2020 sẽ có ít nhất gần 200.000 người mắc bệnh, dẫn đầu là ung thư phổi ở nam và ung thư vú ở nữ.

>> Xem tiếp

Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) năm 2015. Theo đó, Việt Nam có thêm 52 GS và 470 PGS.

>> Xem tiếp

Các nhà lãnh đạo thế giới thề thắt chặt kiểm soát biên giới, tăng cường chia sẻ an ninh và thẳng tay trừng trị hành động cấp tài chính cho khủng bố sau các vụ tấn công khủng bố Paris.

>> Xem tiếp

Khảo sát nhỏ do Viện Dinh dưỡng quốc gia tiến hành, tại các nhà trọ xung quanh các khu công nghiệp và công ty tại trong các khu công nghiệp vùng Đông Nam Bộ, bữa ăn công nhân tại các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp có giá trị 8.000-10.000đ/bữa ăn

>> Xem tiếp
prev 1 2 3 next