vi en

Thông tin y học

Viêm gan C là một bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới xơ gan cũng như ung thư gan. Dưới đây là những điều bạn cần biết về viêm gan C để phòng tránh.

>> Xem tiếp

Suy giảm chức năng gan là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.. Nếu không được phát hiện, chữa trị kịp thời có thể gây ra bệnh ung thư gan. Bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra các bệnh về gan để phòng ngừa trước khi quá muộn.

>> Xem tiếp

 Trong y học cổ truyền bạch quả được xem là dược liệu ưu việt để chữa các rối loạn của hệ tuần hoàn và não.

>> Xem tiếp


Nước cam là một đồ uống bổ dưỡng, cung cấp vitamin C cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên dùng và càng không thể thích uống lúc nào cũng được.

>> Xem tiếp

Không chỉ là một loại rau thông dụng, rau má còn được biết đến như một vị thuốc chữa được các bệnh thông thường như: trị mụn, hạ sốt, giải độc.. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng đúng hoặc quá lạm dụng cũng đem lại những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Xem tiếp

Để điều trị bệnh, nhiều khi phải dùng kết hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền, nhưng có nên uống tây y (tân dược) và đông y (đông dược) cùng một lúc hay không, uống như thế nào để đạt hiệu quả cao?

>> Xem tiếp

Vào một thời điểm nào đó, có thể trí nhớ bạn bị trục trặc tạm thời do phải xử lý quá nhiều việc trong thời gian ngắn hoặc khi bạn nhiều tuổi, bước vào độ tuổi tiền mãn kinh… hãy bắt đầu chăm sóc và luyện tập não bộ đúng (ngay từ trẻ), trí nhớ của bạn sẽ hoạt động tốt khi năm tháng vẫn trôi qua.

>> Xem tiếp
prev 1 2 3 4 5 next