vi en

Thông tin y học

Đau dạ dày là vấn đề sức khỏe phổ biến nhất với tất cả mọi người. Một số cách đơn giản tại nhà có thể khắc phục đau bụng mà không cần đến thuốc.

>> Xem tiếp

Một cốc nước chanh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà có thể bạn không biết, nhưng chỉ cần kiên trì đều đặn mỗi ngày một cốc trong suốt một tháng, chắc chắn bạn sẽ thấy da mình trắng hơn, hết mụn và ngủ tốt.

>> Xem tiếp

Não là bộ phận quan trọng "chỉ huy" toàn bộ chức năng của cơ thể nhưng lại là bộ phận ít được chú ý chăm sóc nhất. Nhưng ngoài chấn thương và bệnh tật, có những điều chúng ta làm hằng ngày đang "giết chết" não bộ của chúng ta.

>> Xem tiếp

1. Súc miệng nước muối ấm

Nước muối nên pha vừa miệng và sau khi súc sạch khoang miệng, bạn nên ngửa cổ ra sau để nước muối xuống họng. Mỗi ngày bạn có thể làm khoảng 3 -4 lần.

>> Xem tiếp

Với tâm lý "phòng bệnh hơn chữa bệnh", các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên liệu có ai thực sự hiểu rõ về thực phẩm chức năng? Nó có tác dụng như thế nào? Và đặc biệt nó khác biệt với thuốc ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề trên để bạn có thể hiểu đúng và dùng đúng thực phẩm chức năng.

>> Xem tiếp

Sống trường thọ là kết quả của sống khỏe và không ai là không mong muốn. Quốc gia được mệnh danh là “Vương quốc tuổi thọ” là Nhật Bản vì có tuổi thọ cao nhất thế giới hiện nay. Mẹo làm đẹp xin giới thiệu cùng các bạn 6 phép dưỡng sinh của người Nhật để bạn tham khảo cho mình những bí quyết để có thể sống khỏe, trẻ lâu.

>> Xem tiếp

Bệnh tăng huyết áp (THA) là một bệnh mạn tính phổ biến nhất trên thế giới. THA không chỉ có ảnh hưởng lớn đến gánh nặng bệnh lý tim mạch mà cũng có ảnh hưởng nhiều đến gánh nặng bệnh tật toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp THA là một trong sáu yếu tố nguy cơ chính ảnh hưởng tới phân bố gánh nặng bệnh tật toàn cầu.

>> Xem tiếp
prev 1 2 3 4 5 next