vi en

Thông tin y học

Thực phẩm màu đỏ như cherry, lựu, ớt, cà chua, củ cải đỏ không chỉ mang lại vẻ đẹp mắt cho món ăn mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có ích cho cơ thể.

>> Xem tiếp

Theo các nhà nghiên cứu, chỉ cần thêm một gram gia vị nghệ vào khẩu phần ăn sáng có thể giúp cải thiện trí nhớ ở những người đang trong giai đoạn sớm của bệnh tiểu đường và có nguy cơ mất trí nhớ.

>> Xem tiếp

Mật ong rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích của mật ong mà có thể bạn chưa biết hết. Dưới đây là những cách sử dụng mật ong hiệu quả nhất trong mùa lạnh.

>> Xem tiếp

Không phải chỉ có hóa chất mới chống lại được căn bệnh ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất chứa trong thực phẩm là liều thuốc tự nhiên tốt nhất giúp hệ thống miễn dịch của bạn tăng sức đề kháng với mầm mống ung thư khi nó vừa xuất hiện.

>> Xem tiếp

Đồ ăn chiên, nướng, đồ uống có gas, đồ ăn nhanh... là những thực phẩm khiến căn bệnh viêm họng của bạn sẽ trở nên dai dẳng và khó điều trị.

>> Xem tiếp

Hoa đu đủ đực là một vị thuốc được dùng phổ biến theo kinh nghiệm dân gian để chữa ho, nhất là ở trẻ em.

>> Xem tiếp

Mướp đắng còn có tên gọi khác: Khổ qua, cẩm lệ chi, lương qua, mướp mủ, chua hoa (Mường)...

>> Xem tiếp
prev 1 2 3 4 5 next